Lễ công bố dự án căn hộ Fiato Premier Thủ Đức ngày 8/5/2022

Sáng ngày 8/5 tại GEM Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM), CĐT Hưng Phú Invest và đơn vị phát triển phát triển dự án Thang Long Real Group long trọng tổ chức sự kiện Lễ Công bố dự án FIATO Premier, thu hút quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường bất động sản.

Fiato Premier - mở bán đợt 8_5_2022

Lễ công bố giới thiệu Fiato Premier Tô Ngọc Vân

Fiato Premier - mở bán đợt 8_5_2022

Tại Lễ Công bố dự án FIATO Premier, đại diện Chủ đầu tư cho biết, dự án bao gồm 2 phân khu, 4 tháp cao 15 tầng mang tên Avita, Benito, Cosy, Dream. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường hơn 400 sản phẩm, bao gồm nhiều loại hình căn hộ đa dạng như 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, căn thông tầng (duplex), căn thương mại dịch vụ, penthouse.

Fiato Premier - mở bán đợt 8_5_2022

Trong sự kiện, đại diện của Ngân hàng Vietcombank cũng đã phấn khởi chia sẻ niềm vui đồng hành cùng khách hàng của dự án FIATO Premier. Là một ngân hàng uy tín top tại Việt Nam do đó Vietcombank chỉ tham gia đồng hành với những chủ đầu tư có đầy đủ về pháp lý, đồng thời bộ phận pháp chế của ngân hàng cũng đã thẩm định rất kỹ về mặt năng lực cũng như pháp lý dự án trước khi quyết định tham gia.

Fiato Premier - mở bán đợt 8_5_2022

Cũng tại sự kiện, đại diện của CBRE Vietnam,

Bà Chu Thị Minh Ngọc cũng chia sẻ tiềm năng của khu vực Tp.Thủ Đức nói chung và dự án FIATO Premier nói riêng, CBRE Vietnam cũng mong muốn sẽ cùng góp sức tạo dựng FIATO Premier trở thành một nơi an cư, đầu tư ổn định cho cư dân Tp.Thủ Đức trong tương lai.

Fiato Premier - mở bán đợt 8_5_2022

Nhân dịp này, ngoài được tìm hiểu những nét nổi bật của dự án, tham quan dự án thông qua ứng dụng Virtual Tour 360 hiện đại, khách hàng và nhà đầu tư còn có cơ hội nhận về nhiều giải thưởng có giá trị hấp dẫn từ chương trình rút thăm may mắn.

Fiato Premier - mở bán đợt 8_5_2022

Sở hữu nhiều ưu thế của một bất động sản xanh giữa lòng thành phố mới Thủ Đức, FIATO Premier đang là nhân tố giúp thị trường bất động sản khu Đông thêm nhộn nhịp, đặc biệt trong thời điểm nhu cầu mua nhà có xu hướng tăng cao.

Fiato Premier - mở bán đợt 8_5_2022

———

FIATO Premier – Tiên phong nâng tầm trải nghiệm sống thông minh

Website: https://fiato.info

Hotline/Zalo: 0911 525 454